Study abroad information

VN
TRI VIET EDU

Study abroad infomation

Seneca College

Seneca College

Cao đẳng Seneca là trường công lập được thành lập năm 1965 tại Ontario – Toronto, Canada. Trường hiện là nơi học tập của hơn 20.000 bạn sinh viên trong đó có khoảng 3.500 sinh viên của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

View more

Receive a $ 12,000 CAD Scholarship from UMC High School

Receive a $ 12,000 CAD Scholarship from UMC High School

The school is located in the Province of Ontario, Toronto, including 2 High School facilities in Toronto and 2 English facilities in Toronto and the French facility in Montreal.

View more

Lincoln University

Lincoln University

Lincoln University là một trong ba trường công lập lâu đời bậc nhất Newzeland. Đồng nghĩa với đó là việc Lincoln University sở hữu lợi thế hàng đầu về kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế. Các bạn học sinh đang có dự định gắn bó với các ngành học về kinh tế và môi trường có thể xem Lincoln University là một đích đến lý tưởng để theo đuổi.

View more

​TRƯỜNG  ĐẠI HỌC AUCKLAND

​TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND

Auckland là thành phố lớn của New Zealand, phát triển mạnh về kinh tế và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hoá khác nhau như châu Âu, Maori, châu Á. Sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị trong từng nét đa dạng đó thông qua ẩm thực, lễ hội, hay chính phương pháp giáo dục. Trường đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, đã trở thành một trong những ngôi trường lớn nhất cả nước với hơn 40.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm có tới hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp tại trường.

View more

Toronto Film School

Toronto Film School

Trường Toronto Film School cung cấp các chương trình văn bằng sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một nền tảng vững chắc sau này

View more

Logo 1
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Img