Urban International High School- Canada

EN
TRÍ VIỆT EDU

Urban International High School- Canada

Urban International High School- Canada

Vị trí địa lý

Trường phổ thông Urban International nằm tại thành phố Toronto của Canada. Thành phố ven bờ hồ Ontario này là nơi có dân số đông nhất Canada. Hơn nữa, nơi đây cũng tập trung nhiều người Việt định cư và làm việc nhất ở Canada.

Toronto mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời với nhịp sống năng động, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật của trường:

 1. Nằm trung tâm thành phố Toronto
 2. Số lượng học sinh Việt Nam ít
 3. Cơ sở vật chất hiện đại
 4. Học phí cạnh tranh so với các trường high school ở Toronto (13,000-16,000 CAD/năm)
 5. Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi vào học tại trường
 6. Hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào top 10 trường đại học lớn nhất tại Canada
 7. Thông báo hàng tháng về tình hình học tập, thực đơn hàng ngày cho phụ huynh

Với bộ máy tuyển sinh hoạt động tích cực và hiệu quả, quy trình tuyển sinh của trường được tiến hành cực kỳ đơn giản và nhanh chóng với các bước như sau:

 1. Học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường
 2. Gửi bài test và học bạ của học sinh
 3. Trường gửi lộ trình học và invoice
 4. Thanh toán học phí và LOA
 5. Làm thủ tục xin visa
 6. Học sinh nhập học tại trường

Ngoài những điểm mạnh về chương trình đào tạo, trường Urban International School cũng nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình và nhiệt huyết đối với từng học sinh. Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng để chuẩn bị cho con đường học vấn tại các trường đại học hàng đầu Canada cùng UIS.

Chương trình đào tạo của trường

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto nói riêng và Bắc Mỹ nói chung. Chương trình giảng dạy tại UIHS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu một học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Mục tiêu cốt lõi của trường là hỗ trợ học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các em sẵn sàng bước vào cánh cổng Đại học trong tương lai.

Khi theo học tại UIHS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, chương trình học tăng cường có mật độ các tiết học nhiều hơn nên học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối. Các lớp học ở Urban International có sĩ số nhỏ chỉ từ 8-10 học sinh giúp cho các em có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên trong giờ học. Mỗi sinh viên phải hoàn thành 110 giờ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học.

Trường Urban International School có quá trình giảng dạy và đào tạo rất nghiêm ngặt vậy nên mỗi sinh viên UIHS luôn mang những nhận thức vô cùng sâu sắc về vai trò của mình trong cộng đồng, có ý thức với xã hội cả trong nội bộ cũng như trong những tập thể bên ngoài. Trong quá trình này, học sinh có cơ hội tìm hiểu để nhận ra cá nhân giá trị bản thân, khám phá tiềm năng, xây dựng sự tự tin, các kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Chương trình nổi bật của Urban International School:

 • Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
 • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
 • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm Đại học và Khám phá Canada)
 • Chương trình dự bị Đại học

Học phí

Học phí: $30,550 CAD/ năm tương đương 540,000,000 VND/ năm bao gồm học phí và chi phí ăn ở, bảo hiểm và giám hộ

 • Học phí cấp tốc 6 tháng : $12,000
 • Phí xét duyệt: $350
 • Bảo hiểm: $600/năm
 • Phí sắp xếp  Homestay/ Residence : $250
 • Phí Homestay: $1,000/ tháng
 • Phí residence
 • Phòng đơn : $2,300/ tháng bao gồm 2 bữa ăn
 • Phòng đôi: $1000/ tháng bao gồm 2 bữa ăn
 • Cần đặt cọc $500 (sẽ được hoàn trả nếu cơ sở vật chất vẫn giữ nguyên sau khi trả phòng)
 • Phí đưa rước phi trường: $100
 • Phí đồng phục : $300
 • Phí sinh viên: $100/ học kì
 • Giám hộ: $1000/năm

Bên cạnh đó, UISH còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cho học sinh. Các em sẽ được tư vấn để hoàn thiện các bài luận, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, chọn trường chọn ngành, lên kế hoạch học tập, kế hoạch tương lai. Các em còn được cho lời khuyên về sai lầm hay mắc phải tại trường học, làm thế nào để có được điểm số cao.

Kỳ nhập học:

 •  Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 2
 • Kỳ nhập học hè: tháng 7, tháng 8

Website: http://uihs.ca/

Thông tin học phí chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy vào chính sách từ trường. Xin vui lòng liên hệ Du Học Trí Việt để được tư vấn chi tiết.

Công Ty Cổ Phần Du Học Trí Việt

 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  0974900915

 info@trivietedu.vn

 www.trivietedu.vn

Lowell
MIA
Img