TRI VIET EDU

EN
TRÍ VIỆT EDU

Giới thiệu

Lịch sử của chúng tôi

Lịch sử của chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Du Học Trí Việt được viết tắt là Tri Viet Oversea Study JSC, Trí Việt được thành lập vào năm 2017 bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, những người luôn giành sự nhiệt tình và tâm huyết trong việc trở thành cầu nối giúp các học sinh sinh viên chấp cánh ước mơ du học thành công.

Du Học Trí Việt ra đời là sự kết tinh từ khát vọng và tri thức, với một đội ngũ điều hành sáng tạo và đầy nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ cố vấn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn giáo dục.

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

Hoài bão của Trí Việt là trở thành một tổ chức tư vấn giáo dục uy tín, chất lượng và là một kênh kết nối hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ góp phần xứng đáng tạo nên sự phát triển tri thức Việt và nền tảng vững cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vươn xa hơn trong tương lai.

Tầm nhìn sứ mệnh
Tại sao chọn TRI VIET EDU

Tại sao chọn TRI VIET EDU

Du Học Trí Việt đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục hàng đầu tại Việt Nam, và luôn tin rằng giá trị của một con người là cốt lõi để nâng cao tri thức, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, sớm đưa Việt Nam phát triển cùng các nước năm châu.

Lowell
MIA
Img