Thông tin du học

EN
TRÍ VIỆT EDU

Thông tin du học

Seneca College

Seneca College

Cao đẳng Seneca là trường công lập được thành lập năm 1965 tại Ontario – Toronto, Canada. Trường hiện là nơi học tập của hơn 20.000 bạn sinh viên trong đó có khoảng 3.500 sinh viên của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Xem thêm

Nhận ngay Học Bổng $12,000 CAD từ UMC High School

Nhận ngay Học Bổng $12,000 CAD từ UMC High School

Trường tọa lạc tại Tỉnh bang Ontario thành phố Toronto bao gồm 2 cơ sở Trung Học Phổ thông tại Toronto và 2 cơ sở Anh Ngữ tại Toronto và cơ sở tiếng Pháp tại thành phố Montreal.

Xem thêm

Lincoln University

Lincoln University

Lincoln University là một trong ba trường công lập lâu đời bậc nhất Newzeland. Đồng nghĩa với đó là việc Lincoln University sở hữu lợi thế hàng đầu về kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế. Các bạn học sinh đang có dự định gắn bó với các ngành học về kinh tế và môi trường có thể xem Lincoln University là một đích đến lý tưởng để theo đuổi.

Xem thêm

​TRƯỜNG  ĐẠI HỌC AUCKLAND

​TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND

Auckland là thành phố lớn của New Zealand, phát triển mạnh về kinh tế và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hoá khác nhau như châu Âu, Maori, châu Á. Sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị trong từng nét đa dạng đó thông qua ẩm thực, lễ hội, hay chính phương pháp giáo dục. Trường đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, đã trở thành một trong những ngôi trường lớn nhất cả nước với hơn 40.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm có tới hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Xem thêm

Toronto Film School

Toronto Film School

Trường Toronto Film School cung cấp các chương trình văn bằng sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một nền tảng vững chắc sau này

Xem thêm

seneca
Logo 1
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Logo 6
logo6
Logo 7
Img